Về chúng tôi

Chào mừng đến Bất động sản Hà Nội

Nơi tốt nhất để tìm ngôi nhà bạn mong muốn.

Sứ mệnh của Bất động sản Hà Nội là đặt chất lượng cuộc sống khách hàng trở thành ưu tiên số 1 để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào một xã hội.

logo

Mua bất động sản Mua bất động sản

Chúng tôi luôn có nhu cầu đầu tư và nhập các lô đất từ 100 – 1000m2 tại khắp các quận huyện như Hà Đông – Hoài Đức – Nam Từ Liêm – Sóc Sơn – Đông Anh – Long Biên… giá từ 20 triệu – 60 triệu/m2.

Bán bất động sản Bán bất động sản

Bạn đang tìm 1 căn nhà hay 1 mảnh đất an cư lạc nghiệp, giấy tờ thủ tục pháp lý rõ ràng? – bất động sản Hà Đông sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình!

Tư vấn Bất động sản Tư vấn Bất động sản

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong nghề môi giới nhà đất thổ cư sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên chuẩn xác nhất!

Môi giới nhà đất Môi giới nhà đất

Mua bán,ký gửi nhà đất, tư vấn hỗ trợ thủ tục sổ sách – pháp lý từ A – Z

Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, batdongsanhanoi.info đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để batdongsanhanoi.info thân thiện hơn với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.

Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ batdongsanhanoi.info. Chúng tôi cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Với hàng trăm lô đất thổ cư và nhà 3 – 4 tầng xây mới tại khắp các khu vực Hà Đông – Hoài Đức – Nam Từ Liêm, diện tích từ 30m2 – 50m2, giá chỉ từ 790 triệu/ lô đất và 1.27 tỷ/ căn nhà. Nơi an cư lạc nghiệp mọi nhà – gia đình trẻ lên thủ đô lập nghiệp mà tài chính eo hẹp. Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất ưu đãi lên đến 15 năm, không phạt trả trước hạn – Thật tuyệt vời!

Hỗ trợ khách hàng