Đăng tin rao bán nhà đất Hà Nội

(Quý vị nhập thông tin nhà đất cần bán hoặc cho thuê vào các mục dưới đây)

  THÔNG TIN CƠ BẢN

  Loại BĐS(*)

  Quận/Huyện(*)

  Diện tích (*)

  Giá tiền(*)

  Website đăng tin bất động sản nói không với tin ảo và sai thông tin. Không chấp nhận tin ảo (Để xác nhận vui lòng điền đúng địa chỉ bao gồm số nhà, đường, phường, quận chính xác. Để được hỗ trợ đăng tin, Thông tin này sẽ không hiểu thị ra cho khách hàng xem. Nên quý khách không mất nguồn nhà.)

  THÔNG TIN MÔ TẢ

  (*) Tối đa chỉ 5000 ký tự

  Giới thiệu chung về bất động sản của bạn. Ví dụ: Khu nhà có vị trí thuận lợi: Gần công viên, gần trường học ... Tổng diện tích 52m2, đường đi ô tô vào tận cửa.

  Lưu ý: tin rao chỉ để mệnh giá tiền Việt Nam.

  THÔN TIN KHÁC

  Mặt tiền

  Đường vào

  Hướng nhà

  Hướng ban công

  Số tầng

  Số toilet

  Nội thất

  Thông tin pháp lý

  HÌNH ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN

  Số lượng ảnh tối đa 8 ảnh. Mỗi ảnh tối đa 2MB hỗ trợ định dạng jpg,png,gif. Nếu có thể hãy đăng sổ đỏ hoặc giất tờ pháp lý để được kiểm duyệt nhanh nhất.

  LIÊN HỆ

  Tên liên hệ:

  Địa chỉ:

  Điện thoại:

  Email:

  Lưu ý:
  Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của batdongsanhanoi.info. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác.

  Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của chúng tôi: 0925.370.999 hoặc email: ongdiahadong@gmail.com để được trợ giúp

  Hỗ trợ khách hàng